Nhà đẹp với mẫu nội thất Lawson Johnston

Cửa hàng phong cách sống Gaya vừa giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm nội thất mới nhất của nhà thiết kế người Úc Lawson Johnston.

Tính đến nay, Lawson Johnston đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các xưởng sản xuất đồ dùng trong nhà tại Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và những cách tân thú vị.

Chất liệu sợi thô ấn tượng và thân thiện với môi trường có sẵn tại Việt Nam đã tạo cảm hứng sâu sắc cho nhà thiết kế người Úc này, giúp ông sáng tạo ra dòng sản phẩm hiện đại, tao nhã, mộc mạc và không kém phần sang trọng. Bộ sưu tập mới của ông gồm salon, sofa, ghế xích đu, ghế thư giãn…

Lawson Johnston kết hợp các loại vật liệu mây, tre… với sợi phủ nhựa cao cấp hay vải nhung mềm để tạo ra các sản phẩm đẹp và có độ bền cao, ngay cả khi đặt ở điều kiện ngoài trời.

Bộ sưu tập mới của Lawson còn có những sản phẩm ngoài trời làm từ chất liệu sợi nhựa giả mây, một loại vật liệu rất bền, có thể chịu được nắng, mưa và cát biển. Các chất liệu nhập khẩu cao cấp này rất mềm dẻo, có thể tái chế 100% và không chứa độc tố (bảo hành 3 năm).

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger