Xem tử vi 2012 – Tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Ngọ

Xem bói, xem – tử vi tuổi ngọ: Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ trong năm 2012, xem bói, , bói toán.

tuoi ngo Xem tử vi 2012 – Tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Ngọ

1. Tuổi Giáp Ngọ: 59 tuổi ( sinh từ 3/2/1954 đến 23/1/1955 ) Sa Trung Kim ( Vàng trong Cát ).
Nam Mạng : Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh, nhưng tương hợp Ngũ Hành với Can và Chi : tốt xấu cùng giảm nhẹ. Thái Dương chủ về Quan lộc : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu, mất ngủ, tinh thần giao động, tâm trí bất an.
Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Tướng Ấn + hạn Thái Dương đem lại nhiều thăng tiến và tài lộc trong Nghiệp Vụ. Tuy nhiên Tuần nằm trong lưu Thái Tuế cũng dễ có trở ngại bất thần, kết qủa không vừa ý ( Phá Hư ), Phục Binh ( ganh ghét và đố kị), Bệnh Phù ( sức khỏe : Tim Mạch, Mắt ), Tang, Cô Qủa ( phiền muộn ) trong các tháng ( 2, 7, 12) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân.
Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Bính Tý 1936 Nam 77 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh : tốt xấu cùng tăng. Thổ Tú chủ về bất hoà, tâm trí bất an ; đi đến đâu cũng không vừa ý. Tháng Kị (4, 8 ).
Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Tướng Ấn, Thanh Long cũng đem lại nhiều thuận lợi trong nghiệp Vụ. Tuy nhiên Tuần nằm trong lưu Thái Tuế cũng dễ có trở ngại bất thần, kết quả không vừa ý ( Phá Hư ); Phục Binh+hạn Thổ Tú ( dễ gây bất hoà, ganh ghét, đố kị ) ; Bệnh Phù ( sức khỏe kém : khí huyết ), nhiều phiền muộn trong gia đạo ( Tang, Cô Qủa, Đào Hỉ +Kình ) trong các tháng ( 2, 4, 8, 12 ) ; nhất là các Qúy Bà sinh trong các tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu vận dễ đem đến rủi ro bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Bính Tý 1936 Nữ 77 tuổi.

2. Tuổi Bính Ngọ: 47 tuổi ( sinh từ 21/2/1966 đến 8/2/1967 ) Thiên Hà Thủy ( Nước Sông Trời ).
Nam Mạng : Hạn Thổ Tú thuộc Thổ khắc nhập Thủy Mệnh : độ xấu tăng nhanh. Thổ Tú chủ về bất hòa, tâm trí bất an, đi đến đâu cũng không vừa ý. Tháng Kị ( 4, 8 ).
Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem đến sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ. Tuy nhiên cả Tuần lẫn Triệt đều nằm ngay Tiểu Vận cũng đem đến trở ngại cho công việc và mưu sự đang hanh thông. Nhờ Tuần Triệt mà Kình ( Mã đầu đối Kiếm), Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu+hạn Thổ Tú có thể giảm nhẹ về Sức Khỏe, Di chuyển ( Mã + Tang ) và Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hỉ + Tuần, Phục Binh ) trong các tháng ( 3, 4, 5, ; nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) cần nhiều thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho Tiền Bạc lưu thông nhanh ( Song Hao, Lộc + Triệt ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Đoài giống Canh Ngọ 1930 Nam 83 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hoả khắc xuất Thủy Mệnh, cùng hành với Can Chi : độ xấu giảm nhẹ vào cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, phát ngôn bừa bãi dễ gây xích mích với mọi người, dễ mua thù chuốc oán, nhất là trong tháng kị ( 2, 8).
Tiểu Vận :Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem đến sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ, nhất là Lãnh Vực Văn Hoá Nghệ Thuật. Tuy nhiên Triệt tại lưu Thái Tuế ( cũng dễ gây khó khăn) thêm Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu +hạn Vân Hớn dễ đem đến bất hòa, phiền muộn trong Gia Đạo ( Tang hội Tang lưu, Cô Quả ; Đào Hỉ + Tuần ), xích mích, thị phi ganh ghét trong giao tiếp ( Phục Binh ). Nên hoà nhã trong giao tiếp, săn sóc gia đình, lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe (
Bệnh Phù : Khí Huyết), cẩn thận trong di chuyển ( Mã+Tang ) và vật nhọn trong các tháng ( 2, 3, 5, 8 ) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Song Hao ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Canh Ngọ 1930 Nữ 83 tuổi.

3. Tử vi Tuổi Mậu Ngọ: 35 tuổi ( sinh từ 7/2/1978 đến 27/1/1979 ) Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên Trời ).
Nam Mạng : Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc nhập Hỏa Mệnh và Chi Ngọ ( Hỏa ) : tốt giảm, xấu tăng. Thái Âm chủ về Quan Lộc : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu mất ngủ, tinh thần giao động, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc ; tránh xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.
Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh + hạn Thái Âm đem lại nhiều thuận lợi cho công việc và mưu sự : thăng tiến, Tài Lộc dồi dào. Tuy nhiên Kình cư Ngọ ( Mã đầu đối Kiếm : gươm treo cổ Ngựa), Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu dễ đem đến phiền muộn trong Gia Đạo( Cô Qủa ), rắc rối trong Tình Cảm ( Đào+Phục Binh : nếu độc thân ). Nên lưu ý Sức Khoẻ (Tim Mạch, Mắt), vật nhọn, cẩn thận Di Chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng (2, 3, 5, 11) ; nhất là các Em sinh vào tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng ngại hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện : vừa đỡ rủi ro, tật bệnh ; không những uy tín được tăng cao, lại còn dành nhiều Phúc Đức cho Con Cháu sau này.
Phong Thủy : Quẻ Tốn giống Tân Mão 1951 Nam 62 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh và Chi Ngọ : độ xấu giảm nhẹ. Thái Bạch chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần nhất là trong tháng 5. Cữ mặc toàn trắng, Không nên đầu tư, mở rộng họat động.
Tiểu Vận : Tuy Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh có đem lại lúc đầu ( hanh thông và thăng tiến ) cho Nghiệp Vụ nhưng Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đả Tang lưu + hạn Thái Bạch dễ đem đến trở ngại cho công việc và mưu sự ( Phục Binh) ; phiền muộn trong Gia Đạo ( Tang, Cô Qủa), rắc rối trong Tình Cảm ( Đào Hỉ + Phục Binh ). Nên săn sóc sức khoẻ, cẩn thận vật nhọn và di chuyển, hòa nhã khi giao tiếp, nhẫn nhịn không phản ứng trước bất đồng ( Phá Hư ) trong các tháng ( 3, 5, 8, 11) ; nhất là các Em sinh trong các tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận + Thái Bạch dễ đem đến rủi ro tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng ngại hao tán ( Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện- đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống Tân Mão 1951 Nữ 62 tuổi.

4. Tử vi tuổi Canh Ngọ: 23 tuổi ( sinh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991 ) Lộ Bàng Thổ ( Đất trên Đại Lộ ).
Nam Mạng : Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh hợp Chi, khắc Can : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợicho những Em đã yếu về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu mất ngủ, tinh thần giao động, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc. Không nên xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.
Tiểu Vận : Tứ Linh, Lộc Mã giao Trì, Khôi Việt rất có lợi cho sự thăng tiến trong việc học hành, thi cử – dễ dàng xin Học Bổng. Tuy nhiên Phục Binh (dễ có cạnh tranh, đố kị )-
Khôi+Triệt ( cẩn thận bài vở khi thi cử) – Tang, Cô Quả ( phiền muộn trong gia đạo Tình Cảm). Nên lưu ý sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt ), cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ), thể dục, thể thao trong các tháng ( 5, 6, ; nhất là những Em sinh vào tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.
Phong Thủy : Quẻ Khảm giống Bính Tý 1936 Nam 77 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Mệnh, tương hợp với Can Chi : tốt xấu cùng tăng nhanh. Thổ Tú chủ về bất hòa với mọi người. Tâm trí bất an, đi đến đâu cũng không vừa ý. Dễ gây thù chuốc oán nhất là trong tháng kị ( 4, 8).
Tiểu Vận : Tứ Linh, Lộc Mã giao Trì, Khôi Việt, Tướng Ấn rất có lợi cho sự thăng tiến trong học hành, thi cử, nghiệp vụ – dễ dàng xin học bổng. Nhưng Triệt nằm ngay tiểu vận cũng dễ có trở ngại khi công việc ( việc học, thi cử, việc làm ) và mưu sự đang hanh thông- trái lại những Em đang gặp khó khăn có nhiều may mắn để thay đổi hướng họat động. Nên lưu ý trong giao tiếp( Phục Binh : ganh ghét, đố kị ) và gia đạo, Tình Cảm ( Tang, Cô Qủa + Thổ Tú : dễ có phiền muộn ). Săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Khí Huyết, Tiêu Hóa ), cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 5, 6, ; nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Bính Tý 1936 Nữ 77 tuổi.

5. Tử vi tuổi Canh Ngọ: 83 tuổi ( sinh từ 30/1/1930 đến 16/2/1931) Lộ Bàng Thổ ( Đất trên Đại Lộ ).
Nam Mạng : Thổ Tú cùng hành Thổ với Mệnh, tương hợp Ngũ Hành với Can Chi : Tâm Trí bất an – đi tới đâu cũng không vừa ý ; dễ gây bất hòa với mọi người, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ).
Tiểu Vận : Dù được Thái Tuế, Tứ Linh( Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách đem lại những dấu hiệu thuận lợi trong năm, nhưng Triệt+Khôi ( dễ có trở ngại lúc đầu trong công việc và mưu sự ). Thái Tuế+Phục Binh+Thổ Tú ( tránh tranh luận, gây gổ) Lộc+Tang Cô Quả ( dễ có Lộc nhưng sau đó là những phiền muộn trong gia đạo). Nên săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Tim Mạch, Tiêu Hóa), cẩn thận khi di chuyển ( Mã+Tang) trong các tháng (5, 6, ; nhất là những Qúy Cụ sinh vào các tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.
Phong Thủy : Quẻ Đoài giống Kỷ Mão 1939 Nam 74 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh, hợp Chi, khắc Can : đáng ngại. Vân Hớn tính nết ngang tàng, nóng nảy, không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích với mọi người, nặng có thể đưa đến kiện thưa. Nên hoà nhã, tránh tranh luận trong các tháng kị ( 2, 8 ).
Tiểu Vận : Dù được Tứ Linh, Lộc Mã, Khôi Việt ( nhiều thuận lợi trong mưu sự và tài lộc trong năm ), nhưng Thái Tuế, Khôi+ Triệt : trở ngại lúc đầu, Phục Binh+Vân Hớn ( gây gổ, ganh ghét, đố kị), Bệnh Phù ( sức khoẻ : Tiêu Hoá, Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ), Lộc+ Tang Cô Qủa ( sau may mắn là những phiền muộn trong Gia Đạo ). Nên hòa nhã tránh tranh luận trong giao tiếp, lưu ý sức khỏe, Tình cảm, cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 2, 5, 6, ; nhất là những Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Kỷ Mão 1939 Nữ 74 tuổi.

6. Tuổi Nhâm Ngọ: 71 tuổi ( sinh từ 15/2/1942 đến 4/2/1943 ) Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây Dương Liễu ).
Nam Mạng : Hạn Thái Âm thuộc Thủy lợi cho Mệnh Mộc+Can Nhâm, nhưng khắc nhập Chi : Tốt xấu cân bằng. Thái Âm chủ về Quan Lộc : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu mất ngủ, Tinh Thần giao động, tâm trí bất an.
Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Tiểu Vận dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ( Thái Tuế, Tứ Linh, Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ), nhưng cũng nhờ Triệt giảm bớt rủi ro nếu gặp- và những ai đang bế tắc khó khăn lại gặp may mắn để thay đổi hướng họat động. Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu Cô Qủa ( phiền muộn trong gia đạo và Tình Cảm : Đào, Hỉ +Triệt, Hồng + Tuần ). Nhiều bất đồng và kết qủa không vừa ý ( Phá Hư ). Nên lưu tâm nhiều đến sức khoẻ ( Gan Mật), cẩn thận trong di chuyển ( Mã+Tang), đề phòng vật nhọn, hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận, gây gổ trong các tháng ( 2, 7, 9, 11) ; nhất là Qúy Ông sinh vào các tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem lại rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông.
Phong Thủy : Quẻ Tốn giống Tân Mão 1951 Nam 62 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc nhập Mộc Mệnh nhờ Can Nhâm trung hòa. Thái Bạch chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong tháng 5. Cữ mặc toàn trắng. Không nên đầu tư, khuếch trương họat động. Nên cúng Sao giải hạn.
Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ đem lại hanh thông cho công việc và mưu sự. Nhưng Kình Đà Tang, Quan Phủ+Thái Bạch : dễ có phiền muộn trong Gia Đạo ( Cô Qủa )+Tình Cảm ( Đào Hỉ + Triệt, Hồng + Tuần ). Nhiều bất đồng và không như ý ( Phá Hư ). Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe, cẩn thận trong di chuyển ( Mã + Tang ) và vật nhọn ; hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận trong các tháng ( 2, 5, 9, 11) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Hao tán ( Song Hao) bằng cách làm Từ Thiện cũng là cách giải hạn Thái Bach của Cổ Nhân.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống Tân Mão 1951 Nữ 62 tuổi.

Theo Phạm Kế Viêm

Tìm hiểu thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài Đăng Liên Quan

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger