Mẫu thiết kế không gian nội thất từ biệt thự xây thô

Dạng biệt thự liền kề được xây đồng loạt theo một khuôn mẫu, tiêu chuẩn như nhau. Cải tạo ngôi nhà theo mục đích sử dụng của mình, biến những khuôn mẫu sẵn có thành những không gian đẹp.

Phòng ăn trước khi cải tạo
Sự khác biệt sau khi cải tạo

Phòng ăn ban đầu có bức tường ốp gỗ màu tối, làm cho căn phòng nhợt nhạt, thiếu sức sống. KTS đã sơn lại bức tường này màu trắng sáng, bức tường phía trên sơn màu xanh da trời, tạo điểm nhấn. Nội thất được chọn là những mẫu hiện đại, thanh lịch.

Bếp trước khi cải tạo
Bếp rộng hơn sau khi cải tạo

Với không gian bếp nhỏ, việc đầu tiên KTS xử lí, là bỏ lối đi giữa phòng bếp và phòng ăn, làm tăng diện tích về chiều dài. Tủ bếp có thể kéo dài hơn, thêm chiếc tủ chứa rượu vang trên tường.

Điểm trung tâm của tủ bếp được sơn màu xanh, lấy điểm nhấn và tạo sự liền mạch với phòng ăn. Màu gạch nền nhẹ nhàng, đặt dọc viên gạch, tạo sự dàn trải theo chiều dài.

Phòng ngủ trước và sau khi cải tạo

Khi mua ngôi nhà này, phòng ngủ cũ còn chưa hoàn thiện. KTS đã kéo dài trần cho không gian cao hơn. Chiếc gương trang trí lớn là một điểm nhấn lôi cuốn trong phòng ngủ. Sơn tường màu nhẹ nhàng, sử dụng sắc màu trung tính cho giường ngủ.

Vị trí phòng ngủ nhỏ tầng 2 là vị trí KTS chọn để chuyển thành phòng tắm. Không gian này đủ rộng cho bồn tắm đôi. KTS chọn chậu rửa đơn, để tạo không gian rộng trữ đồ. Sàn phòng tắm được làm bằng đá cẩm thạch.

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger