Mẫu kết cấu của toilet treo tường

Một hệ thống toilet treo tường hoàn chỉnh cho phép tất cả các đường ống dẫn nước chuyển sâu vào bên trong tường, lý tưởng với những phòng tắm có sàn nhà làm bằng bê tông, không thể gắn các đường ống nước.

Kết cấu của toilet treo tường bao gồm các phần chính: két nước, bàn cầu và hệ thống xả nước.

Két nước

Không giống két nước của những toilet thông thường, két nước của toilet treo tường tách biệt với bàn cầu. Nó được gắn trực tiếp lên tường phòng tắm, ngay trên bàn cầu toilet. Tất cả đường ống dẫn nước được thiết kế chạy vào bên trong tường.

Một két nước treo tường lý tưởng cho những trường hợp cần diện tích không gian bởi nó cho phép bàn cầu của toilet được gắn liền với tường, chiếm ít diện tích tổng thể của sàn nhà.

Thông thường, khung toilet được làm từ hợp chất của sắt và các kim loại khác, chống ăn mòn và đảm bảo chịu được tải trọng của toilet cũng như người sử dụng. Bạn không phải lo ngại về vấn đề sửa chữa hay lắp đặt két nước treo tường bởi nó nằm sâu trong tường nên hạn chế khả năng rò nước và ăn mòn.

Bàn cầu

Bàn cầu toilet được làm bằng sứ, gắn trực tiếp lên tường phòng tắm. Thiết kế hiện đại phù hợp và thuận tiện cho người tiêu dùng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, rất vệ sinh.

Khi bàn cầu được treo trên tường, diện tích sàn nhà vệ sinh đặt dưới toilet sẽ luôn sạch sẽ, cho phép gạch lát sàn phù hợp và đồng bộ với gạch lát trên tường phòng tắm, không có điểm gián đoạn như khi bạn sử dụng toilet thông thường. Điều này tạo một tổng thể sắp xếp hợp lý, linh hoạt.

Hệ thống xả nước nằm trong tường

Hệ thống xả nước của toilet treo tường được thiết kế thuận tiện trong cả sử dụng và bảo dưỡng. Mọi phần trong kết cấu của hệ thống xả nước được thiết kế đồng bộ, đơn giản với các ống dẫn nước linh hoạt, chắc chắn.

Các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra giống như những toilet thông thường. Bên cạnh đó, vì hệ thống nằm sâu trong tường nên hệ thống xả nước nhanh và ít gây tiếng ồn.

Hướng dẫn lắp đặt

Đảm bảo những gia cố cần thiết cho tường phòng tắm trước khi tiến hành
lắp đặt khung đỡ. Lưu ý khung đỡ phải cách tường tối thiểu từ 170 đến 190 mm.

Lắp đặt các đường ống dẫn nước và dựng khung đỡ với hai thanh chịu lực.

Sau khi dựng khung hoàn chỉnh, tiến hành đặt tấm ốp cho két nước.

Đo chiều dài ống thoát sao cho khớp với bệ ngồi rồi
treo bệ lên hai thanh chịu lực đã gắn lên khung đỡ trước đó.

Hoàn thiện việc lắp đặt.

Nguồn: Hafa Việt Nam – Eurostyle


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger