Mẫu bồn cầu treo tường cho phòng tắm nhỏ

Loại sản phẩm này không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng đủ những yêu cầu kỹ thuật khác như một chiếc bồn cầu thông thường.

Bồn cầu treo tường được gắn lên tường, cách ly khỏi mặt đất. Bình chứa, ống dẫn và thoát nước đều được đặt âm trong tường. Hệ thống khung chịu lực đảm bảo sản phẩm được treo chắc chắn và có khả năng chịu lực cao.

Bộ sản phẩm đồng bộ Hafa Relax U.

Loại vật dụng này chiếm ít diện tích do đó chúng là giải pháp tốt cho phòng tắm nhỏ. Bên cạnh việc tiết kiệm không gian, với bình nước treo âm trong tường, sản phẩm còn mang đến hiệu ứng về mặt thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn.

Bồn cầu treo tường Hafa Moon.

Bồn cầu treo tường Motion Wall.

Một ưu điểm nổi bật của chiếc bồn cầu treo tường là dễ làm sạch vì nó được treo trực tiếp lên tường, không tiếp xúc với sàn nhà tắm. Do đó, bạn có thể cọ rửa khu vực bên dưới bồn cầu mà không phải lo lắng nhiều về những vết rạn nứt, nơi vi khuẩn và bụi bẩn có thể bám vào.

Bồn cầu treo tường Hafa Relax U.

Bồn cầu treo tường Hafa Moon. Ảnh: Hafa Việt Nam Eurostyle.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao của bệ ngồi. Cộng nghệ xả xoáy mạnh và ống thoát nước được thiết kế rộng hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm nước đồng thời đảm bảo yếu tố vệ sinh cho phòng tắm.

Nguồn: Hafa Việt Nam/ Eurostyle

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger