Xem tử vi 2012 – Tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Hợi

Xem , năm Nhâm Thìn cho các tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi. Luận đoán và phân tích ngắn gọn cho cả nam mạng và nữ mạng.

tuoi hoi Xem tử vi 2012 – Tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Hợi

1. Tử vi tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Thìn – 2012: Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên Núi ) 18 tuổi ( sinh từ 31/1/1995 đến 18/2/1996 ).

Nam Mạng: Hạn Mộc Đức thuộc Mộc sinh nhập Hỏa Mệnh và tương hợp Ngũ Hành với Can lẫn Chi : rất tốt. Mộc Đức là hạn lành : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, trong nhà vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Vượng nhất là tháng Chạp.
Tiểu Vận ngộ Triệt dễ đem trở ngại cho công việc ( việc học, thi cử, việc làm ) và mưu sự đang hanh thông ( Tứ Linh, Khôi Việt, Tam Minh, Văn Tinh ), nhưng lợi cho sự hóa giải rủi ro và tật bệnh, nếu gặp ; cũng lợi cho Em nào đang gặp khó khăn bế tắc có nhiều cơ hội may mắn để thay đổi hướng Họat Động. Tuy nhiên cũng nên thận trọng trong các tháng ít thuận lợi ( 1, 3, 5, 7 ) vì Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu trong Tiểu Vận dễ đem đến Phiền Muộn ( Hồng Hỉ + Kình, Cô Qủa), rủi ro, trở ngại về Sức Khỏe và Di chuyển ( Mã+Phục Binh) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi) lại càng phải thận trọng hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hiện diện nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Đừng ngại hao tán ( Song Hao), vì nhờ đó mà bớt được rủi ro và tật bệnh.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 63 tuổi.
Nữ Mạng: Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy tuy khắc nhập với Hỏa Mệnh, nhưng tương hợp Ngũ Hành với Can và Chi : trung bình. Thủy Diệu không lợi cho Nữ mạng : công việc nhiều trắc trở, tuy có kết qủa nhưng phải bỏ nhiều công sức – dễ bị tai oan. Tháng kị ( 4, 8).
Tuần nằm ngay Tiểu Vận tuy có gây ít nhiều trở ngại trong họat động ( việc học, thi cử, việc làm ), nhưng nhờ đó làm giảm nhẹ tác hại của Kình Đà trong tháng kị về ( công việc, sức khỏe, tình cảm ). Tuy nhiên Tứ Đức, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt vẫn đem lại nhiều kết qủa tốt trong việc học hành, thi cử ; lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật ( Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được phổ cập rộng rãi ). Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận. Cẩn thận mặt Tình Cảm ( Hồng Hỉ + Kình, Cô Qủa ) ; sức khỏe ( Thiếu Âm + Đà : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ) và Di chuyển ( Mã ngộ Tang, Phục Binh ) trong các tháng ( 1, 3, 7, 11 ) ; nhất là các Em sinh vào tháng (8, 12) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Đừng ngại hao tán ( Song Hao )- đó cũng là 1 cách hóa giải rủi ro và tật bệnh.
Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 63 tuổi.

2. Tử vi tuổi Ất Hợi trong năm 2012 – Nhâm Thìn: 78 tuổi ( sinh từ 4/2/1935 đến 23/1/1936 ).
Nam Mạng: Vân Hớn thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh, tương hợp với Can Ất ( Mộc ) : tốt xấu cùng tăng. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng, nóng nảy dễ mua thù chuốc
óan. Nặng có thể đưa đến Kiện thưa. Tháng Kị ( 2, 8). Nên hòa nhã trong đối thoại, tránh tranh luận.
Triệt tại Tiểu Vận tuy có gây trở ngại cho các Họat Động đang hanh thông về lãnh vực Văn Hoá Nghệ Thuật ( Khôi Việt, Hỉ Thần, Tấu Thơ , Văn Tinh), Cộng Đồng, Từ Thiện ( Tứ Đức, Quan Phúc ) nhưng cũng lợi cho sự hóa giải rủi ro, phiền muộn ( do hạn Vân Hớn + Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang ) trong các tháng kị. Cũng lợi cho Qúy Ông muốn thay đổi hướng Hoạt Động để dễ phổ cập hơn ( Tam Minh : Đào Hồng Hỉ ). Nên lưu tâm nhiều đến sức khoẻ ( Tim Mạch, Mắt ) vì hạn Thiên Không ( dễ có nhiều bất ngờ xấu cho tuổi Già) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang +Tang lưu, Hồng Hỉ +Kình, Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã + Phục Binh ) trong các tháng ( 1, 3, 5, 11) ; nhất là Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại cần phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm việc Thiện ( Song Hao) đó cũng là 1 cách giải hạn- không những được tăng cao Uy Tín mà còn dành nhiều Phúc Đức cho Con Cháu sau này.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh nhập với Hỏa Mệnh và tương hợp Ngũ Hành với Can và Chi : đáng ngại. La Hầu tuy ít tác hại cho Nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9).
Tuần nằm ngay Tiểu Vận tuy có gây trở ngại cho các công việc và mưu sự ( nếu còn Hoạt Động ) đang hanh thông ( Khôi Việt, Tam Minh, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiếu Dương, Thiếu Âm : lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật ) và Từ Thiện ( Tứ Đức : Phúc Thiên Long Nguyệt, Quan Phúc ), nhưng cũng nhờ Tuần + Trung Tinh đắc cách có thể giảm bớt rủi ro do hạn La Hầu cùng Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu gây ra trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh. Hạn Thiên Không Đào Hồng rất đáng ngại khi tuổi đã cao : nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Thiếu Âm+Đà : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Lưu + Hồng Hỉ +Kình, Cô Quả ) và Di chuyển ( Mã ngộ Tang, Phục ) trong các tháng ( 1, 3, 7, 11 ) ; nhất là Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Đừng ngại hao tán ( Song Hao : của đi thay người !) – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.
Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

3. Tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm 2012 – Nhâm Thìn: 66 tuổi ( sinh từ 22 /1/1947 đến 9 /2 /1948 ) Ốc Thượng Thổ (Đất trên Nóc Nhà ).
Nam Mạng : Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy khắc xuất Thổ Mệnh, nhưng khắc nhập Can Đinh, cùng hành với Chi Hợi : trung bình. Tốt cho công việc và mưu sự, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề Bài Tiết và Thính Giác. Tháng kị ( 4, 8).
Tiểu Vận : Lộc Tồn, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn cũng đem đến sự thăng tiến về Nghiệp Vụ và thuận lợi về Tài Lộc, nhưng không đều, vì bị Tuần cản ngay tại Tiểu Vận. Lại thêm Phục Binh ( Tiểu nhân ganh ghét, đố kị ) hội cùng Kình Đà Tang lưu dễ có rắc rối trở ngại và phiền muộn trong các tháng kị. Trong công việc ở vị trí chỉ huy nên cẩn thận ( Tướng Ấn + Triệt ) và hòa nhã với mọi người. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm + Triệt : Tim Mạch, Mắt ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng Hỉ +Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã + Đà Tang ) ở các tháng ( 1, 4, 6, ; nhất là những Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro
và bệnh tật bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giửa Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 39 tuổi.
Nữ Mạng : Mộc Đức thuộc Mộc tuy khắc nhập với Thổ Mệnh, nhưng sinh nhập Can Đinh ( Hỏa). Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Vượng nhất là tháng Chạp.
Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn + hạn Mộc Đức rất thuận lợi cho việc làm và mưu sự : thăng tiến và dễ nổi danh, nhất là các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên cũng nên lưu ý trong việc điều hành trong công việc ( Tướng Ấn + Triệt ), nhất là ở vị trí chỉ huy : nên mềm mỏng và thân thiện với đồng nghiệp, kể cả trong giao tiếp – dễ có nhiều cạnh tranh và đố kị ( Phục Binh) trong các tháng ít thuận lợi. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm + Triệt : Tim Mạch, Mắt ) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã + Đà Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 6, 11) ; nhất là Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 39 tuổi.

4. Tử vi tuổi Kỷ Hợi trong năm 2012 – năm Nhâm Thìn: 54 tuổi ( sinh từ 8/2/1959 đến 27 /1 /1960 ) Bình Địa Mộc ( Gỗ cây ở Đồng Bằng ).
Nam Mạng : Mộc Đức thuộc Mộc cùng hành với Mộc Mệnh : bất lợi lúc đầu, nhưng tốt từ mùa Hạ đến nửa năm sau. Mộc Đức là hạn lành : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Vượng nhất là tháng Chạp.
Tiểu Vận : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Lộc Tồn, Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Lưu Hà, Thiếu Dương, Thiếu Âm + hạn Mộc Đức rất thuận lợi cho việc làm và mưu sự : thăng tiến và dễ nổi danh+Tài Lộc dồi dào trong các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên Tuần tại lưu Thái Tuế ( công việc cũng có trở ngại bất thần dù vẫn có kết qủa, nhưng không đều đặn ), Phục Binh ( tiểu nhân gây khó khăn, ganh ghét, đố kị) trong các tháng ít thuận lợi. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm : Tim Mạch, Mắt ), nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh. Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh, Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã + Đà Tang) trong các tháng (4, 6, 7, 11) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng nên thận trọng, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 63 tuổi.
Nữ Mạng : Thủy Diệu thuộc Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, khắc xuất Can, cùng hành với Chi : trung bình. Thủy Diệu không lợi cho Nữ mạng : công việc trắc trở, tuy có kết qủa nhưng phải bỏ nhiều công sức – dễ bị tai oan và gặp Tiểu Nhân quấy phá. Tháng kị ( 4, 8 ).
Triệt nằm ngay Tiểu Vận, lưu Thái Tuế ngộ Tuần : công việc và mưu sự dễ có trở ngại lúc đầu ; nhưng cũng nhờ Tuần và Triệt giảm bớt rủi ro và lợi cho những ai đang gặp khó khăn bế tắc, có nhiều Cơ hội may mắn để thay đổi hướng Họat Động. Tuy nhiên Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Thiên Phúc cũng đem lại kết qủa tốt về Nghiệp Vụ, nhất là các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được phổ cập rộng rãi ) dù trong các tháng kị Phục Binh +Thủy Diệu cũng gây chút khó khăn trở ngại. Nên hòa nhã trong giao tiếp và tránh tranh cãi. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù+Thiếu Âm, Dương : Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết), nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh. Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục
Binh, Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã + Đà Tang ) trong các tháng ( 3, 4, 8, 11) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ) lại cần phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện, vừa bớt rủi ro tật bệnh, không những Uy Tín được tăng cao, lại còn để dành nhiều Phúc Đức cho Con Cháu sau này.
Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 63 tuổi.

5. Tử vi tuổi Tân Hợi trong năm Nhâm Thìn – 2012: 42 tuổi ( sinh từ 27/1/1971đến 14 / 2 /1972 ) Thoa Xuyến Kim ( Vàng vòng Xuyến ).
Nam Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh và Can Tân, nhờ Chi Hợi trung hòa : tốt xấu cùng tăng. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng nóng nảy, phát ngôn bừa bải, dễ mua thù chuốc óan. Nặng dễ đưa đến thưa kịên. Tháng Kị ( 2, 8).
Tiểu Vận : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Hỉ Thần, Lưu Hà đem lại nhiều hanh thông và thăng tiến về Nghiệp Vụ cho mọi ngành, nhất là lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật ( Tấu Thơ, Văn Tinh) và Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù )- dễ nổi danh và được phổ cập rộng rãi ( Tam Minh). Tuy nhiên cũng có vài trở ngại lúc đầu ( Triệt tại lưu Thái Tuế) và nhiều cạnh tranh, đố kị ( Phục Binh + Vân Hớn ), đôi khi còn bị rủi ro và tật bệnh do Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu gây ra trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng. Nên lưu tâm nhiều đến Sức khỏe ( Thiếu Âm + Tuần : Tim Mạch, Mắt ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ + Kình, Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã +Triệt, Tang ) trong các tháng ( 2, 3, 7, 9) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Đừng ngại hao tán ( Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là cách hóa giải rủi ro và tật bệnh.
Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc khắc xuất Kim Mệnh và Can Tân, sinh xuất Chi Hợi : độ xấu nhẹ. La Hầu tuy ít đáng ngại cho Nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 1, 7 ).
Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Việt, Lưu Hà, Văn Tinh tuy cũng đem lại kết qủa tốt cho việc làm ở mọi lãnh vực, nhưng Triệt tại lưu Thái Tuế đôi khi cũng gây trở ngại bất ngờ, nhất là lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật. Lại thêm gặp hạn La Hầu khắc Mệnh cùng Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu – tuy có nhiều sao giải – nhưng cũng cần cảnh giác mọi chuyện trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi và có phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Thái Âm + Tuần, Đà : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ +Kình, Cô Qủa) và Di Chuyển ( Mã + Triệt, Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 7, 9 , 11) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải đề cao cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Nên hao tán ( Song Hao : của đi thay người) – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.
Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

6. tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Thìn – 2012: 30 tuổi ( sinh từ 13/2/1983 đến 1 / 2 / 1984 ) Đại Hải Thủy
( Nước trong Biển Lớn ).
Nam Mạng : Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy cùng hành Thủy với Mệnh lẫn Can và Chi : rất tốt. Công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng không lợi cho những Em nào đã có vấn đề về Bài Tiết và Thính Giác. Tháng Kị ( 4, 8 ).
Tiểu Vận : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Lộc Tồn, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn, Thiếu Dương, Thiếu Âm + hạn Thủy Diệu đem đến nhiều bất ngờ ( Thiên Không ) tốt cho sự Thăng Tiến về Việc làm và Tài Lộc ( vượng nhất là vào giữa Đông ) : dễ nổi danh với các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ; kể cả mặt Tình Cảm ( bầu trời tuy nắng đẹp nhưng cũng dễ có bóng mây vì Phục Binh)- thuận lợi cho các Em còn độc thân : nhiều gặp gỡ mới. Tuy nhiên cần lưu ý đến những tháng ít thuận lợi : Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù+ Thiên Trù : Tiêu Hóa ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ gặp Phục Binh, Cô Qủa ), nhất là các Em nào đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu dễ có giông bão !. Di chuyển, Nhảy cao, trượt băng nên cẩn thận trong các tháng ( 1, 7, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng nên cảnh giác vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Nên cho Tiền Bạc lưu thông nhanh ( Lộc+Triệt ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 39 tuổi.
Nữ Mạng : Hạn Mộc Đức thuộc Mộc sinh xuất Mệnh lẫn Can và Chi : độ tốt giảm. Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, trong nhà vui vẻ bình an. Vượng nhất là tháng Chạp.
Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Lộc Tồn, Bác sĩ, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn, Thiếu Dương, Thiếu Âm đem đến nhiều bất ngờ ( Thiên Không ) tốt cho sự thăng tiến về việc làm và Tài Lộc : dễ nổi danh với các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Bầu trời Tình Cảm nắng đẹp đối với các Em còn độc thân ! Tuy nhiên vì Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét và đố kị )+Kình Đà Tang lưu tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý ở các tháng ít thuận lợi. Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù+Thiếu Dương+ Triệt : Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ), nhất là các Em đã có sẵn mầm bệnh. Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ +Phục Binh, Cô Qủa ) đối với các Em đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu vì dễ có cơn giông trên bầu trời Tình Cảm ( tuy nắng đẹp ). Kể cả Di Chuyển, nhảy cao, trượt băng trong các tháng ( 4, 9, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc +Triệt ) mới có lợi.
Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 39 tuổi.

Theo Phạm Kế Viêm

Tìm hiểu thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài Đăng Liên Quan

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger