Chiếc giường siêu sang đắt nhất thế giới

Baldacchino Supreme, tên chiếc giường siêu sang do nhà thiết kế người Anh, ông Stuart Hughes vừa trình làng.

Theo nhà thiết kế này cho biết, chỉ có hai chiếc giường trên toàn thế giới và giá của chúng không phải ‘đẹp’ chút nào lên tới 6,4 triệu USD. Họ phải mất 3 tháng để làm ra một chiếc giường kể từ ngày đặt hàng.

Giường được trang trí với những tấm mành làm từ lụa Italy, với hai tông màu chính là kem và vàng, cùng bộ khung làm từ gỗ hạt dẻ, tần bì và anh đào. Nó mang phong cách hoàng gia Italy thời trung cổ, gợi nhớ đến một đêm tân hôn cách đây cả trăm năm trước. Người đặt hàng có thể yêu cầu giát thêm kim cương vào thành giường, nếu họ muốn làm cho đêm tân hôn thêm phần lấp lánh.

Chiếc giường đắt chính là ở số lượng vàng được dát lên. Chúng được dát tới 107 kg vàng 24 carat, tương đương hơn 5 triệu USD.

Ý tưởng của chiếc giường siêu đắt này từ một khách hàng giàu có. Ông ta đến gặp công ty nội thất của Italy, bày tỏ mong muốn đặt một chiếc giường thật độc đáo. Dựa trên ý tưởng của khách, công ty nội thất mới liên lạc với Stuart Hughes, vì nhà thiết kế này là cha đẻ của các sản phẩm độc đáo như tivi màn hình phẳng dát kim cương, điện thoại iPhone dát đá quý giá hàng triệu đôla.

Sau chiếc giường này, nhà sản xuất đang mong chờ các đơn đặt hàng trong mùa Valentine sắp tới.

Theo: dothi.net


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger