Mẫu biệt thự phong cách Pháp tại Hà Nội

Biệt thự Vincom Village nằm giữa những dòng kênh đào uốn khúc mang phong cách tân cổ điển ấn tượng. Không gian kiến trúc được bố trí theo hướng mở hài hòa với thiên nhiên.

Tổ hợp đô thị sinh thái cao cấp và đa chức năng Vincom Village thuộc phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng Long Biên. Dự án gồm 1.000 căn biệt thự được quy hoạch trên cơ sở có hạt nhân là cây xanh vườn dạo, hồ nước cảnh quan với diện tích lớn uốn lượn mềm mại và sinh động. Khu biệt thự cao cấp nằm giữa những dòng kênh đào uốn khúc. Ngoài biệt thự, dự án còn có văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện đa khoa, khu ẩm thực, khu thể thao trong nhà và ngoài vườn tạo cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Hệ thống camera kiểm soát 100% các tuyến đường và kênh đào.

Bên cạnh công viên, dọc hai bên tuyến đường của khu đô thị cũng sẽ được trồng các loại cây trưởng thành xen lẫn các tiểu cảnh và vườn hoa. Ý tưởng tổ chức các kênh đào hồ nước rộng lớn tạo được cảnh quan kiến trúc đặc biệt. Không gian kiến trúc được bố trí theo hướng mở, hài hòa với thiên nhiên. Tất cả các biệt thự đều có mặt tiếp giáp với kênh, hồ tạo ra không gian thoáng rộng và xanh mát. Tất cả được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển do các công ty tư vấn thiết kế Pháp thực hiện mang dáng vẻ sang trọng, tinh tế. Cách thiết kế tận dụng tối đa diện tích khoảng sân vườn lớn tạo tầm nhìn đẹp thoáng và hướng thẳng ra kênh, hồ.

Biệt thự được thiết kế theo dạng không xây tường ngăn để gia chủ tự ý thiết kế theo phong thủy. Hệ thống camera kiểm soát 100% các di chuyển trên tuyến đường và kênh đào. Ngoài ra còn có hệ thống bảo vệ, sau khi bấm nút gọi bảo vệ, sau 1-1,5 phút lực lượng bảo vệ sẽ có mặt.

Biệt thự mang phong cách Pháp tạo cảm giác thanh bình yên ả.

Cách thiết kế tận dụng tối đa diện tích khoảng sân vườn lớn tạo tầm nhìn đẹp thoáng.

Tất cả các biệt thự đều có mặt tiếp giáp với kênh, hồ tạo ra không gian thoáng rộng và xanh mát.

Hoàng Lan
Theo Vnexpress


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger