Mẫu biệt thự nghĩ dưỡng tại Flamingo Đại Lải

Biệt thự Hoàng Yến do các kiến trúc sư Nhật thiết kế là một trong những điểm nhấn của Flamingo Đại Lải Resort. Không gian được thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên tạo khoảng trời bình yên cho gia chủ.

Ẩn mình trong rừng đào, mận và tre, hướng tầm nhìn ra hồ nước trước mặt, khu biệt thự Hoàng Yến mang một môi trường nghỉ dưỡng riêng tư thoải mái. Tổng thể công trình được sắp đặt với một bể bơi và deck thư giãn, xung quanh là các vườn nhỏ bao bọc tạo nên không gian xanh ăn sâu vào chân công trình.

Lối vào biệt thự được thiết kế bằng những phiến đá lớn xoay nghiêng ấn tượng, đưa đến phòng khách lớn và phòng ăn sang trọng. Không gian trong nhà được thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên tạo phong cách thoải mái.

Biệt thự Hoàng Yến do các kiến trúc sư Nhật thiết kế.

Flamingo Đại Lải Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư, xây dựng và phát triển với định hướng gìn giữ và bảo tồn môi trường sinh thái. Hệ sinh thái độc đáo ở đây gồm một hòn đảo với đàn chim hàng ngàn con, 2 hồ trung tâm, 3 dòng suối, 4 bán đảo, 5 km tiếp giáp mặt hồ Đại Lải, 6 cánh rừng, 7 ngọn đồi. Flamingo Đại Lải Resort được coi là khoảng trời mơ ước cho những tâm hồn muốn hướng về thiên nhiên.

Các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort có không gian sang trọng, hiện đại, độc đáo với những góc mở nhằm tối đa hóa sự giao hòa với thiên nhiên trong vạt rừng xanh mát, bên bờ suối thanh bình yên ả, hay hướng mặt ra bãi tắm tự nhiên với bãi cát trắng, mặt hồ nước trải dài đến vô tận. Flamingo Đại Lải Resort còn phát triển các hệ thống câu lạc bộ, dịch vụ đặc sắc nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của khách hàng. Ở đây có nhà hàng 5 sao được thiết kế và xây dựng bằng tre Việt, có mặt nước lung linh, trải dài sát bàn ăn, hầm rượu và quầy bar được thiết kế trong lòng đồi phủ cỏ xanh, hưởng trọn tầm nhìn ra hồ cảnh quan.

Không gian được thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên tạo khoảng trờ bình yên cho gia chủ.

Cửa kính được thiết trong nhà được thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên tạo phong cách thoải mái.

Nội thất sang trọng và lịch sự tạo đẳng cấp cho gia chủ.

Dự án được coi là khoảng trời mơ ước cho những tâm hồn muốn hướng về thiên nhiên.

Hoàng Lan
Theo VNexpress


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger