Cách tăng độ bền cho tủ chậu phòng tắm

Muốn giữ cho sản phẩm chậu phòng tắm luôn bền đẹp, bạn phải thường xuyên bảo trì và giữ gìn cẩn thận. Một số lời khuyên dưới đây phần nào giúp ích cho công đoạn bảo quản sản phẩm của bạn.

Tùy thuộc vào vật liệu, bạn nên xem sản phẩm có cần tránh nước và độ ẩm không. Đối với những sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên, đa phần không chịu được độ ẩm quá cao. Do đó, bạn nên giữ cho căn phòng luôn khô ráo và thông thoáng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng, không mài mòn khi lau chùi. Đối với các sản phẩm của Hafa, người dùng có thể lau chùi dễ dàng với một miếng bọt biển ẩm hoặc mảnh vài mềm nhúng nước.

Chủ nhà cũng nên đảm bảo các khu vực xung quanh tủ chậu được sạch sẽ và khô thoáng, ngăn ngừa nấm mốc. Nếu có nấm, bạn nhanh chóng phun thuốc tẩy để lau sạch và diệt trừ. Ngoài ra, trong trường hợp nhận thấy tủ chậu ẩm, bạn có thể đầu tư một chiếc máy hút ẩm để kéo dài tuổi thọ cho chiếc tủ xinh xắn. Khi có vết xước, chủ nhà có thể sử dụng một tấm stick nhỏ để dán lên trên.

Trong quá trình sử dụng, người dùng nên nhẹ nhàng và cẩn thận mỗi khi mở cửa tủ hay ngăn kéo, tránh va đập cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Nếu có những dấu vết của sáp nến, hoặc kẹo cao su trên bề mặt tủ, bạn không sử dụng những vật sắc nhọn để cạo. Thay vào đó, chủ nhà có thể dùng một chiếc túi nhựa có đựng đá lạnh để dễ dàng loại bỏ những dấu vết khó xóa đó. Đối với những trường hợp liên quan đến kỹ thuật, bạn nên gọi nhân viên chính hãng đến bảo hành và sửa chữa.

Bên cạnh đó, điều quan trọng là thường xuyên lau chùi và dọn dẹp chiếc tủ cả bên trong và bên ngoài. Ngoài ra, chủ nhà nên sắp xếp các vật dụng đựng trong tủ ngăn nắp, loại bỏ những đồ vật thừa, không dùng đến..

Nguồn: Hafa Việt Nam / Eurostyle


Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger